Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu quy trình chế biến bánh ngô trong các vụ ngộ độc do bánh ngô mốc trong cộng đồng người mông tại tỉnh Hà Giang từ 2006 - 2014
2022
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - Bài trích - Báo tạp chí
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

936.943

: 283

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến